Top 10 Dịch Vụ Lưu Trữ Web Tốt Nhất Năm 2023

Lưu trữ web là rất quan trọng cho bất kỳ trang web kinh doanh. Với nó, bạn có được dung lượng lưu trữ và quyền truy cập vào các trang web, làm cho trang web của bạn hiển thị cho công cụ tìm kiếm và khách truy cập. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ lưu trữ web đều có thể phù hợp với nhu cầu của bạn .

Điều quan trọng là phải đánh giá mức độ tiên tiến về mặt kỹ thuật của bạn trước khi đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tìm một dịch vụ trực quan. Không kém phần quan trọng là chọn nhà cung cấp duy trì thời gian phản hồi nhanh và tốc độ tải trang. Ngoài ra, các tính năng bổ sung, chẳng hạn như miền tùy chỉnh, có thể giúp bạn đạt được vị trí cao nhất trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Để giúp bạn sớm chọn được một nền tảng lưu trữ web uy tín, dothanhtrung.com sẽ đề xuất và chọn ra Top 10 dịch vụ lưu trữ web hàng đầu vào năm 2023. Tất cả đều vượt trội về hiệu suất, dễ sử dụng và không gây gánh nặng cho ví tiền của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về các dịch vụ lưu trữ web hàng đầu vào năm 2023:

Ưu đãi tốt nhất hiện nay

Truy cập Hostinger Truy cập Bluehost Truy cập Dreamhost

1. Bluehost – Lưu trữ web hàng đầu để quản lý WordPress

Tính năng Tên miền & chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột, di chuyển trang web WordPress miễn phí, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Xếp hạng 4,5
Trung bình thời gian đáp ứng 361ms
Tốt nhất cho Người mới bắt đầu
Ưu đãi hiện tại 🔥 Nhận 74% GIẢM GIÁ cho Bluehost! 🔥

Truy cập Bluehost

Bluehost cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện nay. Mặc dù nó có nhiều giải pháp khác nhau, nhưng trọng tâm chính là cung cấp các gói lưu trữ WordPress. Nhưng không kém phần quan trọng là nó hoạt động tốt như thế nào đối với các bài kiểm tra tốc độ phản hồi và thời gian hoạt động.

Giao diện: Bluehost cung cấp sự kết hợp giữa bảng điều khiển tùy chỉnh và cPanel, có đầy đủ chức năng và dễ sử dụng. Bạn có thể cài đặt WordPress, thêm tên miền, cũng như thiết lập tất cả cài đặt hiệu suất và bảo mật từ giao diện gốc, trong khi cPanel phục vụ tốt cho các tác vụ nâng cao hơn.

Tính năng: Tất cả các gói lưu trữ chia sẻ của Bluehost đều có băng thông không đối xứng, chứng chỉ SSL miễn phí, ít nhất 5 tài khoản email và một miền miễn phí. Ngoài ra, bạn nhận được CDN miễn phí, quét phần mềm độc hại và trình tạo trang web AI.

Hiệu suất: Sau hơn 2 tháng theo dõi, Bluehost cho thấy thời gian hoạt động 99,99% rất đáng tin cậy. Ngoài ra, thời gian phản hồi trung bình là 361ms, khá ấn tượng. Tuy nhiên, nó chỉ xử lý được 15 trong số 50 người dùng ảo tại chỗ cho bài kiểm tra căng thẳng.

Để tổng hợp tất cả các kết quả về hiệu suất, hãy kiểm tra bảng bên dưới:

Thời gian hoạt động: 99,99%
Thời gian phản hồi trung bình: 361ms
Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 1,8 giây
Lưu lượng truy cập tại chỗ: 50 VU

Hỗ trợ khách hàng: Có hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Các đại lý là hữu ích và nhanh chóng để đáp ứng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các dịch vụ hỗ trợ cao cấp được gọi là Blue Sky với một khoản phí bổ sung.

Giá cả: Với nhà cung cấp Bluehost, bạn có thể chọn trong số 4 gói lưu trữ được chia sẻ. Với ưu đãi tiết kiệm từ 40% đến 50% với gói 36 tháng. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. (Dựa trên cam kết 12 tháng).

Select Basic Select Plus Select Choice Plus Select Pro

Vì vậy, Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất nhờ giao diện chức năng hàng đầu, giá tốt và hiệu suất đáng tin cậy. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu và phát triển trang web của bạn.

Xem thêm bài đánh giá Bluehost đầy đủ tại đây.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Tên miền miễn phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện 24/7
 • Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột
 • CDN miễn phí
 • Được đề xuất bởi WordPress.org
 • Máy chủ chỉ ở Hoa Kỳ
 • Chỉ xử lý 15 trên 50 VU
 • Không có kế hoạch hàng tháng        

2. Hostinger – Cung cấp các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất

Tính năng Tên miền & Email doanh nghiệp miễn phí, Trình tạo trang web miễn phí với AI, SSL miễn phí, Băng thông không giới hạn.
Xếp hạng 4.8
Trung bình thời gian đáp ứng 511ms
Tốt nhất cho Tập trung vào hiệu suất giá rẻ
Ưu đãi hiện tại 🔥 Nhận 72% GIẢM GIÁ cho Hostinger! 🔥

Truy cập Hostinger

Hostinger cung cấp các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất với các bộ tính năng phong phú, bảng điều khiển trực quan và hỗ trợ khách hàng hữu ích đi kèm. Ngoài ra, Hostinger có 7 vị trí trung tâm dữ liệu để lựa chọn nhằm duy trì tốc độ tuyệt vời.

Giao diện: Hostinger có bảng điều khiển tùy chỉnh dễ sử dụng gọi là hPanel. Đó là chức năng và có một số đặc quyền bổ sung mà bạn sẽ không thấy trong cPanel cổ điển, chẳng hạn như WordPress và Trình quản lý truy cập.

Tính năng: Tất cả các gói đều cho phép lưu trữ ít nhất 100 trang web, cũng như bao gồm tối đa 100 tài khoản email chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn, CDN miễn phí, sao lưu hàng tuần, chứng chỉ SSL miễn phí và tên miền tùy chỉnh. Ngoài ra, chúng còn bao gồm công nghệ tăng hiệu suất, chẳng hạn như máy chủ web LiteSpeed ​​và bộ nhớ đệm.

Hiệu suất: Hostinger giữ 100% thời gian hoạt động và thời gian phản hồi của máy chủ nhanh chóng trong suốt thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, nhà cung cấp đã quản lý 50 người dùng ảo mà không bị chậm.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các kết quả hoạt động chính của Hostinger trong bảng bên dưới:

Thời gian hoạt động: 100%
Thời gian phản hồi trung bình: 511ms
Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 0,8 giây
Lưu lượng truy cập tại chỗ: 50 VU

Hỗ trợ khách hàng: Bạn có thể nhận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi đã tự mình thử nghiệm tùy chọn này và các đại lý đều chuyên nghiệp và thân thiện.

Giá cả: Nhà cung cấp Hostinger có tất cả các gói đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, tên miền và sao lưu hàng tuần/hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để thử nghiệm dịch vụ không có rủi ro.

Select Premium Select Business Select Cloud Startup

Vì vậy, Hostinger chắc chắn là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất về tổng thể, xuất sắc trong tất cả các hạng mục chính: giá cả, hiệu suất, dễ sử dụng và hỗ trợ. Nó sẽ phù hợp với cả các trang web cá nhân, chẳng hạn như danh mục đầu tư và các doanh nghiệp có dự án Thương mại điện tử.

Truy cập bài đánh giá Hostinger để tìm hiểu cách chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng nhà cung cấp.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Trình tạo trang web có sẵn cho tất cả các gói
 • Máy chủ Minecraft tùy chọn của Hostinger
 • Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ
 • Xếp hạng người dùng cao trên Trustpilot và HostAdvice
 • Không có cPanel
 • Không hỗ trợ qua điện thoại
 • Chỉ có một tài khoản email trên gói lưu trữ được chia sẻ duy nhất 

3. DreamHost – Dịch vụ lưu trữ web hàng đầu cho người mới bắt đầu

Tính năng Bảng điều khiển tùy chỉnh, trình tạo trang web WordPress, di chuyển tự động.
Xếp hạng 4.4
Trung bình thời gian đáp ứng 231ms
Tốt nhất cho Người mới bắt đầu – Tùy chọn thanh toán linh hoạt.
Ưu đãi hiện tại 🔥 Nhận ưu đãi tiết kiệm 63% hàng tháng 🔥

Truy cập Dreamhost

Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dành cho người mới bắt đầu. Đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, cung cấp băng thông không giới hạn và sao lưu hàng ngày, cùng nhiều thứ khác.

Giao diện: Dreamhost sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng mình. Đó là một giao diện hiện đại và chức năng. Mọi thứ từ quản lý tên miền đến thiết lập bảo mật và cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột đều có thể tìm thấy ở đó.

Tính năng: Tất cả các gói đều bao gồm miền tùy chỉnh miễn phí và quyền riêng tư của miền, sao lưu hàng ngày, băng thông không đối xứng và chứng chỉ SSL miễn phí. Ngoài ra, có một plugin di chuyển giúp bạn dễ dàng di chuyển trang web của mình sang Dreamhost và trình tạo trang web BoldGrid cao cấp để thiết kế trang web của bạn trên WordPress.

Hiệu suất: Theo dõi Dreamhost trong 2 tháng và nó chỉ mất điện trong 1 phút duy nhất – tức là hơn 99,99% thời gian hoạt động. Thời gian phản hồi trung bình là 231 mili giây và nó duy trì khá ổn định trong suốt thời gian theo dõi. Ngoài ra, nhà cung cấp chịu được toàn bộ tải của 50 người dùng ảo.

Và để có cái nhìn tổng quan cuối cùng, hãy kiểm tra tất cả các kết quả hoạt động trong bảng bên dưới:

Thời gian hoạt động: 99,99%
Thời gian phản hồi trung bình: 231ms
Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 1,6 giây
Lưu lượng truy cập tại chỗ: 50 VU

Hỗ trợ khách hàng: Bạn có thể nhận trợ giúp qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email 24/7.

Giá cả: Dreamhost cung cấp có 2 gói lưu trữ đều bắt đầu với $2.95/tháng là Shared StarterShared Unlimited. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ không có rủi ro vì có bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày.

Select Shared Starter Select Shared Unlimited

Vì vậy, Dreamhost chắc chắn là một lựa chọn tốt khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress. Nó khá phổ biến – bạn có được hiệu suất tốt và dễ sử dụng với giá rẻ. Đồng thời, đây không phải là phiên bản đơn giản hóa – người dùng doanh nghiệp và người mới bắt đầu sẽ thấy nó tốt như nhau.

Tìm hiểu thêm về bài đánh giá Dreamhost.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Hơn 99,99% thời gian hoạt động
 • Plugin di chuyển
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Quản lý với tải đầy đủ của 50 người dùng ảo
 • Trình cài đặt 1 cú nhấp chuột giúp thêm ứng dụng web dễ dàng      
 • Máy chủ chỉ ở Hoa Kỳ
 • Công cụ chống phần mềm độc hại là một tiện ích bổ sung trả phí
 • Thời gian phản hồi trung bình chậm hơn so với đối thủ cạnh tranh
 • Không có số điện thoại hỗ trợ khách hàng
 • Không đảm bảo hoàn tiền cho máy chủ riêng ảo (VPS) và các gói chuyên dụng

4. IONOS – Lưu trữ web giá rẻ tốt nhất

Tính năng Tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu hàng ngày, tài khoản FTP không giới hạn.
Xếp hạng 4.4
Trung bình thời gian đáp ứng 758ms
Tốt nhất cho Lưu trữ web an toàn và thân thiện với người mới bắt đầu
Ưu đãi hiện tại 🔥 Bắt đầu từ $1/tháng – Không giới hạn Website 🔥

IONOS cung cấp các giải pháp lưu trữ thân thiện với ngân sách và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu đời nhất ở châu Âu. Bạn có thể nhận được tài nguyên máy chủ rất hào phóng, tính dễ sử dụng và gói công cụ bảo mật phong phú mà không tốn nhiều tiền.

Giao diện: Máy chủ có bảng điều khiển thân thiện với người mới bắt đầu, đồng thời cũng đóng vai trò là bảng điều khiển quản lý trang web. Mặc dù phải làm quen nhiều hơn một chút so với cPanel, nhưng nó vẫn được tổ chức rất tốt. Thêm vào đó, nó cung cấp trình cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột và hỗ trợ thiết lập.

Các tính năng: Tất cả các gói IONOS đều có miền tùy chỉnh miễn phí, chứng chỉ SSL, một tài khoản email và lưu lượng truy cập không giới hạn. Điều ấn tượng là bạn cũng nhận được các bản sao lưu miễn phí hàng ngày, bảo vệ DDoS và quét trang web.

Hiệu suất: Trong quá trình thử nghiệm kéo dài 2 tháng của chúng tôi, máy chủ cho thấy thời gian hoạt động là 99,99% với 3 lần ngừng hoạt động và tổng thời gian ngừng hoạt động là 3 phút. Thời gian phản hồi là 758 mili giây, cộng với việc nó chỉ xử lý được 10 trong số 50 người dùng ảo trong quá trình kiểm tra căng thẳng. Cuối cùng, IONOS cung cấp máy chủ ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Kiểm tra tất cả các kết quả kiểm tra hiệu suất ở một nơi ngay bên dưới:

Thời gian hoạt động: 99,99%
Thời gian phản hồi trung bình: 758 mili giây
Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 1,1 giây
Lưu lượng truy cập tại chỗ: 10 VU

Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp này cung cấp trợ giúp 24/7 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi đã cố gắng liên hệ và phải mất một thời gian mới nhận được phản hồi. Tuy nhiên, các đại lý đã sẵn sàng giúp đỡ.

Giá cả: IONOS cung cấp 4 gói lưu trữ Essential ($4,00/tháng), Starter ($6,00/tháng), Plus ($1,00/tháng), Ultimate ($10/tháng). Ngoài ra, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Select Essential Select Starter Select Plus Select Ultimate

Vì vậy, IONOS là một nhà cung cấp rất phải chăng nhưng hào phóng. Chỉ với ít hơn một đô la, bạn có thể nhận được gói tài nguyên máy chủ, bảo mật và hiệu suất tốt.

Xem thêm thông tin bài đánh giá IONOS tại đây.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Giá cả phải chăng
 • Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động trong SLA
 • Trình cài đặt WordPress 1 cú nhấp chuột   
 • Các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ một mình cho lưu trữ chia sẻ
 • Không di chuyển trang web miễn phí
 • Chỉ có một tài khoản email miễn phí cho mỗi gói

5. SiteGround – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất với thời gian phản hồi nhanh

Tính năng Tên miền miễn phí, SSL miễn phí, email doanh nghiệp miễn phí, CDN miễn phí, sao lưu hàng ngày.
Xếp hạng 4.3
Trung bình thời gian đáp ứng 217ms
Tốt nhất cho Lưu trữ cao cấp cho nhu cầu kinh doanh
Ưu đãi hiện tại 🔥 GIẢM GIÁ tới 73% Lưu trữ web 🔥

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất, SiteGround nổi tiếng với các gói tập trung vào hiệu suất, hỗ trợ khách hàng xuất sắc và nhiều công cụ giúp bạn quản lý một trang web thành công. Mặc dù bất kỳ trang web nào cũng có thể tận dụng các tính năng này, nhưng đó là một tùy chọn kinh doanh nhiều hơn cho những người cần dịch vụ được quản lý hoàn toàn để mở rộng quy mô.

Giao diện: Bảng điều khiển Công cụ Trang gốc do nhà cung cấp này cung cấp rất thân thiện với người mới bắt đầu và nó có mọi thứ bạn có thể cần, bao gồm đăng ký tên miền, các tính năng bảo mật, v.v. Ngoài ra, nó có thể được tùy chỉnh một chút để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tính năng: Với mọi gói, bạn nhận được SSL miễn phí, tùy chọn bộ nhớ đệm tùy chỉnh, khả năng thêm cộng tác viên, tài khoản email miễn phí và sao lưu hàng ngày. Bên cạnh đó, còn có một môi trường dàn dựng, cũng như các plugin WordPress Starter và Migrator để nhanh chóng thiết lập một trang web.

Hiệu suất: Trong các thử nghiệm kéo dài 2 tháng của chúng tôi, SiteGround đã tăng 99,99% thời gian, chỉ với 7 phút ngừng hoạt động. Thời gian phản hồi trung bình cũng rất nhanh là 217ms. Ngoài ra, SiteGround cũng dễ dàng xử lý lưu lượng truy cập tăng (50 người dùng ảo đồng thời) trên trang web. Cuối cùng, nhà cung cấp cũng cung cấp các trung tâm dữ liệu ở 7 quốc gia.

Bạn có thể xem kết quả chính từ bài kiểm tra hiệu suất ngay tại đây:

Thời gian hoạt động: 99,99%
Thời gian phản hồi trung bình: 217ms
Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 1,8 giây
Lưu lượng truy cập tại chỗ: 50 VU

Hỗ trợ khách hàng: Bạn nhận được hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, hoạt động 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau như trò chuyện trực tiếp, điện thoại và vé. Đối với các đại lý, họ có kiến ​​thức, nhanh chóng và thân thiện.

Giá: SiteGround cung cấp 3 gói lưu trữ chia sẻ: StartUp ($2,99/tháng), GrowBig ($4,99/tháng) và GoGeek ($7,99/tháng). Ngoài ra, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Select StartUp Select GrowBig Select GoGeek

Chúng tôi muốn nói rằng SiteGround là một tùy chọn lưu trữ chia sẻ nâng cao hơn được thiết kế cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, nó rất dễ sử dụng – bạn chỉ nhận được các công cụ tốt hơn và hiệu suất tốt hơn so với máy chủ trung bình.

Bạn có thể xem thêm bài đánh giá SiteGround tại đây.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Tất cả các gói đều sử dụng bộ lưu trữ SSD
 • CDN miễn phí để tải nhanh hơn
 • Bộ nhớ đệm tĩnh và động
 • SSL & Thư điện tử miễn phí (webmail)
 • Quản lý lưu trữ
 • Sử dụng trung tâm dữ liệu Google Cloud 
 • Tùy chọn đắt hơn so với đối thủ cạnh tranh
 • Chỉ hỗ trợ ưu tiên cho các gói cấp cao
 • Không hỗ trợ qua điện thoại
 • Lưu trữ hạn chế và phụ cấp khách truy cập trang web
 • Không có tùy chọn mở rộng vật lý

6. InterServer – Lưu trữ web an toàn với nhiều tính năng

Tính năng Chứng chỉ SSL, email doanh nghiệp không giới hạn, bảo mật mạnh mẽ và phục hồi trang web.
Xếp hạng 4.0
Trung bình thời gian đáp ứng 662ms
Tốt nhất cho Lưu trữ giá cả tiết kiệm hàng tháng
Ưu đãi hiện tại 🔥 GIẢM GIÁ tới 65% Lưu trữ web 🔥

Một cái tên ít chính thống hơn, InterServer là một lựa chọn tốt khi tìm kiếm các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Nó cung cấp một loạt các giải pháp cho các trang web thuộc mọi quy mô. Thêm vào đó, có các tính năng bảo mật mạnh mẽ đi kèm với giá cả phải chăng.

Giao diện: Nhà cung cấp này cung cấp bảng điều khiển cPanel cổ điển. Nó có giao diện được tổ chức tốt với tất cả các công cụ mà bạn cần, chẳng hạn như thêm tên miền, tài khoản email trên web, cài đặt WordPress hoặc chỉnh sửa tệp trong Trình quản lý tệp.

Các tính năng: InterServer cung cấp một số biện pháp bảo mật nghiêm trọng, bao gồm sao lưu hàng tuần, CDN và giải pháp bảo mật độc quyền của nó – InterShield – với tính năng bảo vệ DDoS, quét phần mềm độc hại và tường lửa. Tất cả các gói đều có bộ nhớ không giới hạn, truyền dữ liệu, miền, email, di chuyển miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Hiệu suất: Trong quá trình theo dõi 2 tháng của InterServer, thời gian hoạt động là 99,99%, thời gian phản hồi trung bình đạt 662 mili giây và nó đã xử lý 35 người dùng ảo trong tổng số 50 người dùng trong quá trình kiểm tra căng thẳng.

Hãy đặt và xem từng kết quả kiểm tra hiệu suất trong bảng dưới đây:

Thời gian hoạt động: 99,99%
Thời gian phản hồi trung bình: 662ms
Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 2,3 giây
Lưu lượng truy cập tại chỗ: 35 VU

Hỗ trợ khách hàng: Bạn có thể nhận trợ giúp qua 4 kênh hỗ trợ khác nhau. Có trò chuyện trực tiếp 24/7, điện thoại, email và Messenger. Chúng tôi đã thử tùy chọn trò chuyện trực tiếp và các đại lý sẵn sàng cung cấp trợ giúp chuyên nghiệp.

Giá cả: InterServer cung cấp 3 gói lưu trữ – ASP.NET ($8/tháng), VPS SPECIAL ($6/tháng) và DEDICATED. Vì các gói đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng một tháng.

Select ASP.NET Select VPS SPECIAL Select DEDICATED

InterServer chắc chắn có khả năng lưu trữ các trang web kinh doanh, blog và các dự án cá nhân. Vì vậy, đó là một lựa chọn tốt khi bạn gặp khó khăn trong việc chọn máy chủ.

Kiểm tra đánh giá InterServer xem máy chủ này hoạt động tốt như thế nào trong các thử nghiệm nội bộ tổng thể.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Giá cả phải chăng bắt đầu từ $2,50 mỗi tháng cho gói giới thiệu
 • Dung lượng không giới hạn với gói cơ bản
 • Email doanh nghiệp không giới hạn
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Trình quản lý tệp trực quan
 • Máy chủ chỉ ở Hoa Kỳ
 • Không có diễn đàn cộng đồng
 • Không rõ bạn nhận được bao nhiêu tài nguyên máy chủ      

7. A2 Hosting – Dịch vụ lưu trữ web hàng đầu cho doanh nghiệp

Tính năng SSL & Email doanh nghiệp miễn phí. Cam kết thời gian hoạt động 99,9%, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
Xếp hạng 4.1
Trung bình thời gian đáp ứng 597ms
Tốt nhất cho Các trang web kinh doanh cần tăng hiệu suất
Ưu đãi hiện tại 🔥 Ưu đãi Tiết kiệm 75% với kỳ hạn 12 tháng 🔥

A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp lâu đời nhất và vẫn là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Trọng tâm chính của nó là cung cấp dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa hiệu suất cho các trang web kinh doanh.

Giao diện: Máy chủ sử dụng cPanel tiêu chuẩn kém hiện đại hơn các giải pháp hiện có. Tuy nhiên, nó vẫn dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao nên bạn có thể dễ dàng quản lý.

Tính năng: Tất cả các gói bao gồm chuyển không giới hạn, địa chỉ email, cộng với chứng chỉ SSL miễn phí và di chuyển. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như Máy chủ web LiteSpeed ​​với bộ nhớ đệm, bộ nhớ đệm nâng cao 3 cấp độ, phần mềm Tối ưu hóa A2 có sẵn khả năng nén hình ảnh và mã.

Hiệu suất: Trong thời gian thử nghiệm kéo dài 2 tháng của chúng tôi, A2 Hosting đã cung cấp thời gian hoạt động 99,99% chỉ với 7 phút ngừng hoạt động. Thời gian phản hồi ở mức trung bình – 597ms. Nhưng thật ấn tượng, nó đã xử lý tất cả 50 người dùng ảo trong quá trình kiểm tra căng thẳng. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ 4 địa điểm.

Tìm kết quả chính từ các bài kiểm tra hiệu suất trong bảng:

Thời gian hoạt động: 99,99%
Thời gian phản hồi trung bình: 597ms
Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 1,4 giây
Lưu lượng truy cập tại chỗ: 35 VU

Hỗ trợ khách hàng: Mặc dù bạn có thể nhận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại, tùy chọn hỗ trợ khách hàng chính là hệ thống bán vé. Bất kể, bạn sẽ có thể liên hệ với các đại lý 24/7.

Giá: A2 Hosting cung cấp 4 gói lưu trữ – SHARED HOSTING ($2,99/tháng), WORDPRESS HOSTING ($11,99/tháng), VPS HOSTING ($39,99/tháng) và DEDICATED HOSTING ($155,99/tháng). Ngoài ra, có một khoản hoàn trả đầy đủ trong 30 ngày và đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào mà bạn có thể sử dụng.

View Plans View Plans View Plans View Plans

Vì vậy, chúng tôi muốn nói rằng A2 Hosting sẽ đảm bảo trang web của bạn luôn có sẵn cho tất cả khách truy cập. Đó chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tập trung vào hiệu suất phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Khám phá tất cả thông tin chi tiết của chúng tôi từ các thử nghiệm trong bài đánh giá Dịch vụ lưu trữ A2 của chúng tôi.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Thời gian tải nhanh & hoạt động tuyệt vời
 • Bốn vị trí máy chủ
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Dịch vụ điện thoại 24/7 và trò chuyện trực tiếp
 • Tăng giá khi gia hạn
 • Không có tùy chọn lưu trữ Windows
 • Không có trình tạo trang web miễn phí
 • Chỉ có một trang web trên kế hoạch cơ sở
 • Không có tên miền miễn phí

8. HostGator – Lưu trữ web dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp

Tính năng Lưu trữ cPanel, Xây dựng trang web miễn phí.
Xếp hạng 4.0
Trung bình thời gian đáp ứng 525ms
Tốt nhất cho Lưu trữ giá cả phải chăng và dễ sử dụng
Ưu đãi hiện tại 🔥 Ưu đãi Giảm 68% Lưu trữ web 🔥

HostGator cũng cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất, đặc biệt cho người dùng lần đầu. Các gói được trang bị nguồn tài nguyên không giới hạn và tất cả các yếu tố cần thiết để quản lý đơn giản, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu xây dựng trang web của mình ngay lập tức.

Giao diện: Nó có giao diện người dùng đẹp mắt với các phím tắt đến các mô-đun quản lý cPanel quan trọng nhất – cài đặt WordPress, thiết lập email, v.v. Bạn thậm chí không cần điều hướng bảng điều khiển để khởi chạy trang web của mình.

Tính năng: Với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ có được tài khoản email, dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng di chuyển trang web miễn phí, chứng chỉ SSL, miền tùy chỉnh và trình tạo trang web miễn phí cho trang web có tối đa 6 trang.

Hiệu suất: Chúng tôi đã thử nghiệm các dịch vụ này trong 2 tháng và HostGator đã hoạt động và trực tuyến >99,99% thời gian. Đối với thời gian phản hồi, nó ở mức trung bình khá là 525ms. Nó cũng cho thấy khả năng xử lý 50 người dùng ảo trong quá trình kiểm tra căng thẳng.

Tìm tất cả các kết quả hoạt động chính trong nội dung dưới đây:

 • Thời gian hoạt động: >99,99%
 • Thời gian phản hồi trung bình: 525ms
 • Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 1,2 giây
 • Lưu lượng truy cập tại chỗ: 35 VU

Hỗ trợ khách hàng: Bạn có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của HostGator qua trò chuyện trực tiếp 24/7 và điện thoại. Các đại lý là chuyên nghiệp và nhanh chóng để trả lời cũng như giải quyết các vấn đề trong tầm tay.

Giá cả: HostGator có 3 gói lưu trữ – Hatchling ($2,52/tháng), Baby ($3,05/tháng) và eCommerce ($4,67/tháng) – và cũng cung cấp thời gian hoàn tiền tiêu chuẩn trong 30 ngày.

View Plans View Plans View Plans

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng, hoạt động rất tốt và dễ sử dụng. Không có gì ngạc nhiên khi nó nằm trong số những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất – chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu trang web đầu tiên của bạn.

Bạn có thể xem các quan sát của chúng tôi từ các thử nghiệm trong bài đánh giá HostGator.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Lưu trữ không giới hạn bao gồm cho lưu trữ cơ bản
 • Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột
 • Chứng chỉ SSL miễn phí với gói lưu trữ web
 • Tên miền miễn phí cho năm đầu tiên
 • Kế hoạch ngắn hạn tốn kém
 • Không có tùy chọn máy chủ Linux
 • Thời gian hoạt động thấp hơn so với một số đối thủ
 • Chi phí bổ sung cho một số dịch vụ như bảo mật  

9. Hostpapa Hosting – Dịch vụ lưu trữ hướng đến doanh nghiệp

Tính năng Trình tạo trang web miễn phí với gói lưu trữ. Miền miễn phí, SSL, đào tạo 1 kèm 1.
Xếp hạng 4.1
Trung bình hoạt động 100%
Tốt nhất cho Người dùng mới bắt đầu
Ưu đãi hiện tại 🔥 Ưu đãi GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT 80 % Lưu trữ web 🔥

Với các gói bắt đầu từ $2,36/tháng, máy chủ cung cấp giao diện tiêu chuẩn thân thiện với người dùng, lý tưởng cho người mới bắt đầu kết hợp với các tùy chọn hỗ trợ khách hàng cá nhân.

Những điều chính khiến HostPapa đáng để bạn chú ý bao gồm:

Giao diện: HostPapa sử dụng quản lý cPanel tiêu chuẩn, từ đó bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress, quản lý bản sao lưu hoặc thêm miền – cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trang web của mình.

Các tính năng: Tất cả các gói lưu trữ chia sẻ của 4 máy chủ đều đi kèm với miền tùy chỉnh miễn phí, SSL, dung lượng lưu trữ ít nhất 100 GB, nhiều tài khoản email, trình tạo trang web đơn giản và nhiều tính năng bảo mật như tường lửa máy chủ, bảo vệ DDoS, phát hiện vũ phu, v.v.

Hiệu suất: HostPapa rất xuất sắc khi nói đến thời gian hoạt động. Mặc dù máy chủ đảm bảo thời gian hoạt động tiêu chuẩn là 99,9% nhưng bạn có thể mong đợi kết quả tốt hơn nhiều. Ngoài ra, khả năng phản hồi của máy chủ của nó có thể tốt hơn. Bất chấp điều đó, HostPapa có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu.

 • Thời gian hoạt động: 100,00%
 • Thời gian phản hồi trung bình: 1,19s
 • Thời gian tải trang web được xây dựng đầy đủ: 1,5s

Hỗ trợ khách hàng: Có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng truyền thống qua trò chuyện trực tiếp 24/7, email hoặc điện thoại. Tuy nhiên, HostPapa cũng cung cấp một buổi đào tạo một-một miễn phí bởi các chuyên gia. Nhìn chung, các đại lý của nhà cung cấp có kiến ​​thức, nhanh chóng và hiệu quả trong việc giúp đỡ. Giá cả: HostPapa giới thiệu 4 gói lưu trữ chia sẻ riêng biệt, với giá khởi điểm là 2,36 đô la/tháng và lên tới 10,36 đô la/tháng. Ngoài ra, nếu bạn muốn thử nghiệm các dịch vụ không có rủi ro, thì cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tóm lại, cách tiếp cận được tiêu chuẩn hóa của HostPapa cùng với hỗ trợ trực tiếp khiến nó trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ trang web tốt nhất cho các trang web cá nhân. Xem thêm bài đánh giá HostPapa.

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp rất nhạy bén
 • Trình tạo trang web miễn phí đi kèm với tất cả các gói
 • lưu trữ bền vững
 • Máy chủ ở ba quốc gia
 • Hướng dẫn thiết lập dễ làm theo
 • Không có dịch vụ lưu trữ chuyên dụng
 • Đắt hơn nhiều đối thủ cạnh tranh như IONOS          

10. Cloudways – Cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cho doanh nghiệp nhỏ

Tính năng Tên miền & SSL miễn phí
Xếp hạng 3.8
Trung bình hoạt động 99,98%
Tốt nhất cho Chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các Blogger
Ưu đãi hiện tại 🔥 Ưu đãi GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT 80 % Lưu trữ web 🔥

Giao diện: Sản phẩm chính mà Cloudways đang bán là tính dễ sử dụng của VPS. Và đó là điều nó làm rất tốt. Giao diện dễ sử dụng như bất kỳ dịch vụ lưu trữ chia sẻ nào và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

Các tính năng

Nhà cung cấp đám mây: Nhà cung cấp máy chủ đám mây thông qua Cloudways. Những nhà cung cấp hàng đầu này là DigitalOcean, Google Cloud, Amazon Web Services, Linode và Vultr. Mỗi máy chủ đều đủ mạnh cho nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ, với các máy chủ dựa trên đám mây cung cấp lượng sức mạnh xử lý, bộ nhớ và không gian lưu trữ khác nhau.

Giới hạn lưu trữ và băng thông Cloudways cung cấp các gói dung lượng lưu trữ từ 25 GB đến 3840 GB và băng thông từ 2 GB đến 12 TB. Băng thông được đo và giới hạn dựa trên gói của bạn, nhưng mức sử dụng của bạn được đo lường và bạn chỉ bị tính phí cho lượng băng thông bạn sử dụng (mỗi tháng hoặc mỗi giờ).

Tiện ích bổ sung và bao gồm Lưu trữ đám mây bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí để tăng cường bảo mật, nhưng nó không bao gồm nhiều tính năng bổ sung mà một số dịch vụ lưu trữ cung cấp, chẳng hạn như miền miễn phí và lưu trữ email.

Dễ sử dụng Dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây đòi hỏi thời gian học tập cao hơn so với một số dịch vụ lưu trữ web, vì vậy dịch vụ lưu trữ này không được khuyến nghị cho những người dùng mới sử dụng dịch vụ lưu trữ trang web và có kiến ​​thức công nghệ thấp. Giao diện người dùng và các tùy chọn cấu hình rất phức tạp và có thể gây choáng ngợp cho những người mới bắt đầu không quan tâm đến việc tìm hiểu thông tin chi tiết về quản trị máy chủ.

Bảng điều khiển người dùng/cPanel Thay vì giao diện cPanel truyền thống, Cloudways cung cấp bảng điều khiển người dùng được tạo tùy chỉnh cho phép bạn quản lý dịch vụ lưu trữ của mình. Nó thân thiện với người dùng hơn giao diện cPanel và được thiết kế để giúp việc quản lý máy chủ trở nên đơn giản hơn, mặc dù nó vẫn phức tạp hơn một số bảng điều khiển lưu trữ dành cho người mới bắt đầu.

Bảng điều khiển Cloudways bao gồm các chức năng quản lý máy chủ cơ bản, bao gồm quản lý máy chủ và ứng dụng, quản lý miền, cài đặt chứng chỉ SSL, sao lưu và mở rộng quy mô máy chủ.

Bảo vệ: Có một vài tính năng bảo mật mà Cloudways cung cấp trên tất cả các gói, bao gồm:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Khả năng tạo danh sách trắng địa chỉ IP
 • Nâng cấp và vá lỗi chương trình cơ sở thường xuyên để ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn
 • Hệ thống bảo mật tích hợp để ngăn chặn các lỗ hổng và truy cập trái phép vào dữ liệu

Giám sát máy chủ: Người dùng đăng nhập vào bảng điều khiển của họ sẽ có thể theo dõi tải trên máy chủ đám mây của họ. Có hơn 15 biến số mà bạn có thể theo dõi, bao gồm lượng lưu lượng truy cập đến nhận được. Tính năng này hữu ích nếu bạn muốn xem liệu bạn có cần dự đoán trước sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web hay không và tạm thời nâng cấp các kế hoạch để phù hợp với điều đó.

Hiệu suất: Có thể tự tin nói rằng Cloudways có hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt là khi xem xét mức giá mà bạn phải trả. Nó đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra: độ tin cậy, tốc độ … Tính ổn định, tốc độ và khả năng xử lý lưu lượng truy cập tăng đột biến của nhà cung cấp chính xác là những gì bạn mong đợi dịch vụ lưu trữ VPS sẽ mang lại . Đối với các thử nghiệm máy chủ DigitalOcean sẽ tiết kiệm ngân sách nhất.

Gói và giá: Cloudways có 3 nhà cung cấp để lựa chọn. Mỗi nhà cung cấp cũng có nhiều gói khác nhau, vì vậy giá bắt đầu ở mức thấp nhất là $8,25/tháng và có thể lên đến hàng trăm đô la mỗi tháng.

Hỗ trợ khách hàng: Cloudways cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ, những tùy chọn chính là trò chuyện trực tiếp 24/7 và bán vé trực tuyến. Nếu bạn có tiện ích bổ sung hỗ trợ nâng cao hoặc cao cấp, bạn cũng có thể liên hệ với tiện ích đó qua kênh Slack 24/7 và điện thoại. Bên cạnh đó, Cloudways còn có một kho kiến ​​thức phong phú và một diễn đàn cộng đồng.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách nhấp vào liên kết “Cần trợ giúp?” hộp ở bên phải của bất kỳ trang nào trong bảng điều khiển của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể trò chuyện với nhân viên hỗ trợ khách hàng là con người, trước tiên bạn cần trò chuyện với bot. Khi bạn muốn/cần khắc phục sự cố ngay lập tức, điều này hơi khó chịu. Nhưng đó là cách tiết kiệm thời gian hơn cho đội ngũ hỗ Cloudways.

Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý với mục đích giúp doanh nghiệp tập trung vào các khía cạnh khác trong tổ chức của họ. Khách hàng nhận được sao lưu tự động, tốc độ tải nhanh và lựa chọn các máy chủ đám mây khác nhau, bao gồm Amazon Web Services, Linode, Vultr, DigitalOcean và Google Cloud.

Ưu và nhược điểm của Cloudways

👍 ƯU ĐIỂM 👎 NHƯỢC ĐIỂM
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,999%
 • Tốc độ máy chủ nhanh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Xếp hạng người dùng cao trên G2, Trustpilot và HostAdvice
 • Dùng thử miễn phí ba ngày (và hoàn tiền theo tỷ lệ)
 • Không lưu trữ email
 • Bộ nhớ thấp cho cấp cơ bản
 • Không đăng ký tên miền
 • Tính phí hỗ trợ khách hàng bổ sung ngoài trò chuyện trực tiếp     

Cloudways được xem là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các blogger nổi tiếng cần dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ mà không phức tạp. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các dịch giả tự do và các đại lý cộng tác với nhiều người để thiết kế và phát triển trang web.

Kết luận:

Tạo trang web là một cách nhanh chóng và tiện lợi để giúp mọi người tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí là suy nghĩ của bạn. Cho dù bạn là người viết blog, Kinh doanh, thành viên của cộng đồng hay doanh nhân – bạn có thể dễ dàng tìm thấy một công cụ xây dựng trang web phù hợp với mục đích của mình.

Theo các thử nghiệm của chúng tôi, Hostinger là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ ai do tính linh hoạt, dễ sử dụng và hiệu suất tuyệt vời của nó. Với nó, bạn có được bộ tính năng SEO, Thương mại điện tử, tiếp thị và viết blog phong phú. Và trình chỉnh sửa do AI điều khiển sẽ giúp quá trình xây dựng trở nên liền mạch.

Bất chấp những lựa chọn hàng đầu của tôi, bạn phải luôn cân nhắc xem mình muốn và cần trang web nào cũng như mức độ kiểm soát mà bạn muốn có đối với trang web đó. Chỉ khi đó, bạn mới chọn được công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho mình.

Câu hỏi thường gặp

Lưu trữ web hay Web hosting là dịch vụ cung cấp dung lượng lưu trữ cho trang web hoặc ứng dụng trên máy chủ qua đường truyền internet. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web vận hành các máy chủ lưu trữ các tệp của trang web của bạn. Các nhà cung cấp sẽ chăm sóc phần mềm, bảo trì, bảo mật và hỗ trợ. Vì vậy, hãy chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy, nhiệm vụ duy nhất của bạn sẽ là tạo một trang web.

Mặc dù tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề cập trong bài viết này đều cung cấp các giải pháp lưu trữ tuyệt vời, nhưng Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tốt nhất vào năm 2023. Không chỉ có giá cả phải chăng mà chất lượng dịch vụ bạn nhận được còn ở mức hàng đầu.

Có, bạn có thể lưu trữ miễn phí một trang web bằng cách sử dụng một trong những dịch vụ lưu trữ miễn phí. Nhưng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó. Bạn sẽ phải gặp những dịch vụ không đáng tin cậy, chưa kể đến rủi ro dữ liệu của bạn bị rò rỉ. Nếu ngân sách của bạn eo hẹp, chúng ta có những lựa chọn thay thế giá rẻ, sẽ đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt hơn.

Có, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một công ty lưu trữ web này sang một công ty mới. Điều đó thậm chí còn được khuyên, nếu công ty hiện tại của bạn không đáp ứng được mong đợi. Phần lớn các máy chủ thực sự cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí hoặc thậm chí tự động, vì vậy việc chuyển đổi rất dễ dàng.

Lưu trữ trang web có thể có giá từ $1 đến $999+ một tháng, tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn. Để nhận được ưu đãi tốt nhất, hãy luôn kiểm tra các phiếu giảm giá lưu trữ web và mã khuyến mãi có sẵn 2023.

3.7/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

spot_img

Bài viết liên quan

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

[tdn_block_newsletter_subscribe input_placeholder="Email address" btn_text="Subscribe" tds_newsletter2-image="730" tds_newsletter2-image_bg_color="#c3ecff" tds_newsletter3-input_bar_display="" tds_newsletter4-image="731" tds_newsletter4-image_bg_color="#fffbcf" tds_newsletter4-btn_bg_color="#f3b700" tds_newsletter4-check_accent="#f3b700" tds_newsletter5-tdicon="tdc-font-fa tdc-font-fa-envelope-o" tds_newsletter5-btn_bg_color="#000000" tds_newsletter5-btn_bg_color_hover="#4db2ec" tds_newsletter5-check_accent="#000000" tds_newsletter6-input_bar_display="row" tds_newsletter6-btn_bg_color="#da1414" tds_newsletter6-check_accent="#da1414" tds_newsletter7-image="732" tds_newsletter7-btn_bg_color="#1c69ad" tds_newsletter7-check_accent="#1c69ad" tds_newsletter7-f_title_font_size="20" tds_newsletter7-f_title_font_line_height="28px" tds_newsletter8-input_bar_display="row" tds_newsletter8-btn_bg_color="#00649e" tds_newsletter8-btn_bg_color_hover="#21709e" tds_newsletter8-check_accent="#00649e" embedded_form_code="YWN0aW9uJTNEJTIybGlzdC1tYW5hZ2UuY29tJTJGc3Vic2NyaWJlJTIy" tds_newsletter="tds_newsletter1" tds_newsletter3-all_border_width="2" tds_newsletter3-all_border_color="#e6e6e6" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJib3JkZXItY29sb3IiOiIjZTZlNmU2IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==" tds_newsletter1-btn_bg_color="#0d42a2" tds_newsletter1-f_btn_font_family="406" tds_newsletter1-f_btn_font_transform="uppercase" tds_newsletter1-f_btn_font_weight="800" tds_newsletter1-f_btn_font_spacing="1" tds_newsletter1-f_input_font_line_height="eyJhbGwiOiIzIiwicG9ydHJhaXQiOiIyLjYiLCJsYW5kc2NhcGUiOiIyLjgifQ==" tds_newsletter1-f_input_font_family="406" tds_newsletter1-f_input_font_size="eyJhbGwiOiIxMyIsImxhbmRzY2FwZSI6IjEyIiwicG9ydHJhaXQiOiIxMSIsInBob25lIjoiMTMifQ==" tds_newsletter1-input_bg_color="#fcfcfc" tds_newsletter1-input_border_size="0" tds_newsletter1-f_btn_font_size="eyJsYW5kc2NhcGUiOiIxMiIsInBvcnRyYWl0IjoiMTEiLCJhbGwiOiIxMyJ9" content_align_horizontal="content-horiz-center"]
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.