Quy trình 5 Bước để kiếm 100 triệu mỗi tháng với Affiliate Marketing 2023

Thật ra Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing, nó đã phát triển phát triển những năm trước rồi, những năm trở lại đây khi dịch bệnh diễn ra nó mới thật sự bùng nổ, và nhiều người hiện nay đang kiếm tiền rất nhiều tiền.

OK! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn Cách có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập $500/tháng mỗi tháng (>10 triệu) ngay tại nhà với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết). 

Thậm chí nếu các bạn tập trung làm nghiêm túc, có chiến lược thì nó có thể giúp bạn đạt thu nhập vài chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng.

Thì cá nhân mình đã tham gia lĩnh vực này cũng được 5 năm cũng như đã đạt được một số kết quả, và mình nhận thấy rằng thị trường Affiliate này rất tiềm năng, rất đang để chúng ta quan tâm nếu như bạn đang mong muốn có một nguồn thu nhập cao, ổn định.

Và Đây là một số kết quả mà mình đã kiếm được thu nhập với Tiếp thị liên kết.

Tại sao mình cho các bạn xem thu nhập? Thứ nhất là mình muốn cho các bạn thấy đây là kết quả thực tế, có niềm tin là công việc này đang kiếm ra tiền. Và nó là kết quả của chính mình. 

Thứ 2 là Nếu như bạn đang mong muốn có thêm một nguồn thu nhập như vậy, hoặc đang tìm kiếm cho mình một công việc kiếm tiền thêm tại nhà thì bài chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn không thích đọc? Dưới đây là video chia sẻ về hướng dẫn này:

Bây giờ mình sẽ đi vào nội dung bài viết. Mình sẽ nói về Khái niệm trước.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty chúng ta sẽ mang những thứ này mang đi quảng bá trên truyền thông, khi một ai đó họ nhấp vào cái đường Link tiếp thị của bạn Mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, thì các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng mà nhà cung cấp sẽ trả cho bạn. Đó là hình thức kiếm tiền với lại Tiếp thị liên kết.

Ưu điểm & Nhược điểm khi làm Tiếp thị liên kết

Ưu điểm:

 • Kiếm nhiều tiền hoặc không giới hạn. (So với phần lớn việc ngoài xã hội vẫn là mức cao hơn). 
 • Thu nhập thụ động (Làm 1 lần thu nhập trọn đời): Bạn dẫn dắt K/H đến mua SP & cứ như vậy những lần sau hoa hồng vẫn được tính. Nói nôm na là như vậy.
 • Bắt đầu với vốn ít, không cần vốn.
 • Công cụ đơn giản: Máy tính / Laptop / Điện thoại / Thiết bị có kết nối Internet.
 • Làm việc Online / tại nhà: Kiếm tiền trên toàn cầu.

Nhược điểm:

 • Cần thời gian ít nhất 1 đến 3 tháng ra kết quả: Xây dựng hệ thống nội dung tiếp thị mang đến giá trị cho khách hàng, người xem của bạn => Khi họ cảm thấy tin bạn, sẽ mua hàng của bạn.
 • Bị lừa đảo (Scam): có thể gặp một vài dự án không minh bạch về ghi nhận về tiền hoa hồng chuyển đổi. Hoặc không thanh toán.
 • Nhận thanh toán chậm: Ngoài các sản phẩm tài chính (Crypto, Forex) ra thì phần lớn các Sản phẩm khác cần ít nhất 30 ngày. (Hoàn tiền mua hàng, Sản phẩm dùng thử 7 ngày, 14 ngày).
 • Thương hiệu: Cấm sử dụng từ khóa thương hiệu chạy Quảng cáo. => Lưu ý: cần đọc chính sách tiếp thị bên dự án.

5 bước để Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Bước 1: Tài khoản cá nhân

Để bắt đầu với công việc này thì bạn cần bắt buộc chuẩn bị các tài khoản sau:

 • Email
 • Số điện thoại
 • Phương thức thanh toán Việt Nam:
  + Tài khoản các Ngân hàng (Smart Banking): Vietcombank, BIDV, Techcombank…
  + Thẻ thanh toán quốc tế Visa / Mastercard.
  + Ví điện tử: Momo, viettel pay, Zalo Pay …
 • Phương thức thanh toán quốc tế: Paypal, Payoneer, Perfectmoney, …

=> Mục đích: Nhận thanh toán & thanh toán các chi phí Marketing. Ít nhiều gì khi làm tiếp thị liên kết thì chúng ta sẽ dùng đến những phương thức thanh toán này.

Bước 2: Chọn Sản phẩm / Nền tảng tiếp thị

 • Với Công ty / Network Marketing: Các Network Marketing lớn, uy tín, bán nhiều sản phẩm để có nhiều lựa chọn.
 • Sản phẩm phù hợp với: Sở thích, bạn hiểu rõ về kiến thức liên quan về nó. Khi mình làm, mình sẽ hứng thú hơn, không bị chán dễ nản. Rất nhiều Sản phẩm như: Tài chính, Phần mềm, Giáo dục, Sức khỏe, Giảm cân…
  Đặc biệt bạn nên: Chọn Ngách nhỏ để làm. Ví du: Ngách giảm cân, thì sản phẩm này dùng (cho nam hay cho nữ. Hoặc Từ thiên nhiên hay là bằng phương pháp thể dục thể thao. Đừng chọn làm Ngách to chung chung quá, khó làm, cạnh tranh cao, giảm chi phí Marketing.

Bước 3: Kế hoạch Marketing

 • Tạo các tài khoản mạng xã hội miễn phí: Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram…
 • Kế hoạch tạo nội dung: Cách viết nội dung hay chia sẻ đăng lên mạng xã hội, làm Video Marketing (ngắn & dài).
  => Nội dung liên quan về chủ đề đang tiếp thị.

=> Gợi ý giúp bạn nếu chưa biết bắt đầu, Sao chép đối thủ: Cách họ làm những nội dung đã thành công & hiệu quả => Làm theo trước giống họ, bởi vì mình mới thì nó lan man, không biết nghĩ gì, nên đối thủ có sẵn thì làm theo trước & về sau có tệp Khách hàng theo dõi mình thì tối ưu, làm theo nội dung của riêng mình. 

Khi kỹ năng được nâng cao lên, thì tiếp tục phát triển thêm kỹ năng sử dụng các công cụ:

 • Chạy quảng cáo: Google Ads, Video Youtube, Video Tiktok …
 • Làm Website / Blog / Landing Page: tạo Viết bài đăng nội dung về chủ đề liên quan đến Sản phẩm mình tiếp thị.

Bước 4: Tối ưu hệ thống

 • Nội dung tiếp thị:
  + Ai đang xem nội dung?
  + Họ đang quan tâm về cái gì?
  => Tập trung làm những chủ đề hay nội dung đó để thu hút thêm nhiều sự quan tâm.
 • Về Công cụ: Tối ưu chi phí Quảng cáo, nếu Kênh nào không mang lại hiệu quả và đang tiêu tốn nhiều tiền? thì chúng ta sẽ nên cân nhắc tìm hướng traffic mới, hay tính toán có nên tạm ngưng, hoặc các phần mềm mình thuê để hỗ trợ trong quá trình Marketing (AI, Proxy, VPS …)
 • Nhân sự: cắt giảm nhân sự làm việc không hiệu quả …

Bước 5: Nhân bản kết quả đã thành công

 • Tuyển dụng thêm nhân sự.
 • Hợp tác.

=> Gia tăng lợi nhuận, tự động hệ thống. Tập trung làm những việc khác.

Kết luận

Nói chung xu hướng kiếm tiền với Tiếp thị liên kết trong tương lai vẫn còn phát triển lớn mạnh. Đây có lẽ là một cơ hội, nhưng cũng là thách thức để bạn có thể kiếm thêm thu nhập hoặc coi đây là một công việc chính thức bằng những ý tưởng kiếm tiền tại nhà.

Hy vọng với 5 bước trên sẽ giúp bạn có được một định hướng làm việc rõ ràng hơn để bắt đầu với công việc Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết. Chúc bạn thành công!


5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

spot_img

Bài viết liên quan

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

[tdn_block_newsletter_subscribe input_placeholder="Email address" btn_text="Subscribe" tds_newsletter2-image="730" tds_newsletter2-image_bg_color="#c3ecff" tds_newsletter3-input_bar_display="" tds_newsletter4-image="731" tds_newsletter4-image_bg_color="#fffbcf" tds_newsletter4-btn_bg_color="#f3b700" tds_newsletter4-check_accent="#f3b700" tds_newsletter5-tdicon="tdc-font-fa tdc-font-fa-envelope-o" tds_newsletter5-btn_bg_color="#000000" tds_newsletter5-btn_bg_color_hover="#4db2ec" tds_newsletter5-check_accent="#000000" tds_newsletter6-input_bar_display="row" tds_newsletter6-btn_bg_color="#da1414" tds_newsletter6-check_accent="#da1414" tds_newsletter7-image="732" tds_newsletter7-btn_bg_color="#1c69ad" tds_newsletter7-check_accent="#1c69ad" tds_newsletter7-f_title_font_size="20" tds_newsletter7-f_title_font_line_height="28px" tds_newsletter8-input_bar_display="row" tds_newsletter8-btn_bg_color="#00649e" tds_newsletter8-btn_bg_color_hover="#21709e" tds_newsletter8-check_accent="#00649e" embedded_form_code="YWN0aW9uJTNEJTIybGlzdC1tYW5hZ2UuY29tJTJGc3Vic2NyaWJlJTIy" tds_newsletter="tds_newsletter1" tds_newsletter3-all_border_width="2" tds_newsletter3-all_border_color="#e6e6e6" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJib3JkZXItY29sb3IiOiIjZTZlNmU2IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==" tds_newsletter1-btn_bg_color="#0d42a2" tds_newsletter1-f_btn_font_family="406" tds_newsletter1-f_btn_font_transform="uppercase" tds_newsletter1-f_btn_font_weight="800" tds_newsletter1-f_btn_font_spacing="1" tds_newsletter1-f_input_font_line_height="eyJhbGwiOiIzIiwicG9ydHJhaXQiOiIyLjYiLCJsYW5kc2NhcGUiOiIyLjgifQ==" tds_newsletter1-f_input_font_family="406" tds_newsletter1-f_input_font_size="eyJhbGwiOiIxMyIsImxhbmRzY2FwZSI6IjEyIiwicG9ydHJhaXQiOiIxMSIsInBob25lIjoiMTMifQ==" tds_newsletter1-input_bg_color="#fcfcfc" tds_newsletter1-input_border_size="0" tds_newsletter1-f_btn_font_size="eyJsYW5kc2NhcGUiOiIxMiIsInBvcnRyYWl0IjoiMTEiLCJhbGwiOiIxMyJ9" content_align_horizontal="content-horiz-center"]
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.