Hướng dẫn đăng ký ChatGPT OpenAI tại Việt Nam Miễn Phí

ChatGPT đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ khả năng trả lời câu hỏi tự nhiên, cung cấp thông tin rõ ràng cụ thể các bước và nhanh chóng. Chỉ sau 2 tháng ChatGPT đã cán mốc 100 triệu người đăng ký sử dụng. Hiện tại, Chat GPT chưa thể đăng ký sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này cũng không hẳn là khó khăn để tạo một tài khoản miễn phí, nhiều người dùng tại Việt Nam đã tạo tài khoản và trải nghiệm thử trí tuệ nhân tạo này khá là ấn tượng.

Sau đây, dothanhtrung.com sẽ Hướng dẫn đăng ký ChatGPT OpenAI tại Việt Nam Miễn Phí sau vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Chuẩn bị

Bước 2: Đăng ký ChatGPT

1. Cài đặt Tiện ích Fake IP

 • Nhấp Thêm tiện ích

2. Đăng ký ChatGPT

 • Hướng dẫn Fake IP thiết bị

  • (1) Nhấp vào icon Browsec VPN – Free VPN for Chrome trên thanh Taskbar.
  • (2) Start VPN.
  • (3) Nhấp Change (Chọn Quốc gia).
  • (4) Có thể tùy chọn 4 quốc gia (miễn phí): Netherlands (Hà lan), Singapore, United Kingdom (Anh), United States (Hoa kỳ). Còn lại là các quốc gia khác sẽ tính phí.

  • Nhập Email, nhấp Continue.

  • Nhập Mật khẩu của bạn phải chứa (Ít nhất 8 ký tự). Nhấp Continue.

  • Nhấp Open Gmail để đi đến Hộp thư Email.

  • Nhấp Verify email address để xác minh.

  • Nhập Họ và Tên. Tiếp tục Nhấp Continue.

  • Đi đến trang https://tempsmss.com/ để lấy số điện thoại ảo. Chọn Quốc gia cần lấy số điện thoại.

  • Nhấp vào Icon để sao chép số điện thoại

  • Quay trở lại trang xác minh số điện thoại của ChatGPT. Dán số điện thoại vừa sao chép & nhấp Send Code.

  • Tiếp tục quay lại trang tempsmss có số điện thoại đang dùng, chúng ta sẽ thấy Mã Code được gởi đến ngay bên dưới dòng đầu tiên. Nhấp sao chép mã code 6 số.

  • Tiếp tục quay trở lại trang xác minh số điện thoại của ChatGPT. Nhập mã code 6 số vào ô trống.

Sau vài giây tài khoản ChatGPT sẽ được tạo thành công.

LƯU Ý: Do trang tempsmss.com được phần lớn người dùng sử dụng miễn phí số điện thoại, cho nên có thể Mã code của số điện thoại đó sẽ không xác minh được. Nếu thử không được, chúng ta có thể sử dụng số điện thoại khác của các quốc gia khác.

Bước 3. Cách sử dụng ChatGPT

 • Nhập câu hỏi bạn muốn hỏi ChatGPT

 • Và chờ trong ít giây sau, ChatGPT sẽ trả lời cho bạn kết quả.

Kết luận

Ở thời điểm hiện tại, ChatGPT đã trở thành một hiện tượng toàn cầu với hơn 100 triệu người sử dụng chỉ sau 2 tháng xuất hiện. Đây là một trong những công cụ hấp dẫn và được quan tâm nhất hiện nay. Nó giúp cho rất nhiều người dùng giải quyết các câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp trong thời gian tích tắc. Và đây là cơ hội cho rất nhiều lĩnh vực nghành nghề có thể ứng dụng ChatGPT để kiếm tiền. Hãy thử trải nghiệm và nêu ý kiến về việc phát triển của công cụ này trong tương lai nhé.


 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

spot_img

Bài viết liên quan

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

[tdn_block_newsletter_subscribe input_placeholder="Email address" btn_text="Subscribe" tds_newsletter2-image="730" tds_newsletter2-image_bg_color="#c3ecff" tds_newsletter3-input_bar_display="" tds_newsletter4-image="731" tds_newsletter4-image_bg_color="#fffbcf" tds_newsletter4-btn_bg_color="#f3b700" tds_newsletter4-check_accent="#f3b700" tds_newsletter5-tdicon="tdc-font-fa tdc-font-fa-envelope-o" tds_newsletter5-btn_bg_color="#000000" tds_newsletter5-btn_bg_color_hover="#4db2ec" tds_newsletter5-check_accent="#000000" tds_newsletter6-input_bar_display="row" tds_newsletter6-btn_bg_color="#da1414" tds_newsletter6-check_accent="#da1414" tds_newsletter7-image="732" tds_newsletter7-btn_bg_color="#1c69ad" tds_newsletter7-check_accent="#1c69ad" tds_newsletter7-f_title_font_size="20" tds_newsletter7-f_title_font_line_height="28px" tds_newsletter8-input_bar_display="row" tds_newsletter8-btn_bg_color="#00649e" tds_newsletter8-btn_bg_color_hover="#21709e" tds_newsletter8-check_accent="#00649e" embedded_form_code="YWN0aW9uJTNEJTIybGlzdC1tYW5hZ2UuY29tJTJGc3Vic2NyaWJlJTIy" tds_newsletter="tds_newsletter1" tds_newsletter3-all_border_width="2" tds_newsletter3-all_border_color="#e6e6e6" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJib3JkZXItY29sb3IiOiIjZTZlNmU2IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==" tds_newsletter1-btn_bg_color="#0d42a2" tds_newsletter1-f_btn_font_family="406" tds_newsletter1-f_btn_font_transform="uppercase" tds_newsletter1-f_btn_font_weight="800" tds_newsletter1-f_btn_font_spacing="1" tds_newsletter1-f_input_font_line_height="eyJhbGwiOiIzIiwicG9ydHJhaXQiOiIyLjYiLCJsYW5kc2NhcGUiOiIyLjgifQ==" tds_newsletter1-f_input_font_family="406" tds_newsletter1-f_input_font_size="eyJhbGwiOiIxMyIsImxhbmRzY2FwZSI6IjEyIiwicG9ydHJhaXQiOiIxMSIsInBob25lIjoiMTMifQ==" tds_newsletter1-input_bg_color="#fcfcfc" tds_newsletter1-input_border_size="0" tds_newsletter1-f_btn_font_size="eyJsYW5kc2NhcGUiOiIxMiIsInBvcnRyYWl0IjoiMTEiLCJhbGwiOiIxMyJ9" content_align_horizontal="content-horiz-center"]
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.