Affiliate Crypto Là Gì? Xu Hướng Kiếm Tiền Thụ Động Siêu Lợi Nhuận Cho Năm 2023-2025

Nhiều người khi mới tham gia thị trường tiền điện tử thì thường hay nghĩ cần phải bỏ tiền đầu tư thì mới được. Không phải như vậy đâu các bạn, thị trường Crypto rất rất nhiều hình thức để mọi người có thể kiếm tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 hình thức nào đó AN TOÀN HƠN, cần rất ít vốn $100 – $200 ban đầu, thì Affiliate Crypto là lựa chọn khá tốt dành cho bạn, thậm chí nếu bạn có vài kỹ năng marketing tốt thôi là có thể bắt đầu từ với vốn 0 đồng. Trong bài viết này, dothanhtrung.com sẽ giúp bạn hiểu rõ về Affiliate Crypto là gì? Các bước làm affiliate cụ thể giúp bạn kiếm tiền siêu lợi nhuận trong năm 2023, thậm chí là nhiều năm sau bạn vẫn kiếm được thu nhập thụ động nếu thị trường Crypto này tiếp tục phát triển.

Affiliate Crypto là gì?

Affiliate Crypto là việc bạn quảng bá những sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực crypto để nhận được hoa hồng, có thể kể đến các sản phẩm & nền tảng công nghệ như: Sàn giao dịch CryptoVí tiền mã hóa, NFT, Gamefi… hoặc bạn cũng có thể liên kết đối tác với những cá nhân/cộng đồng khác để thúc đẩy doanh thu.

Ví dụ: Tham gia chương trình Tiếp thị liên kết Sàn giao dịch Crypto. Nếu như người dùng Đăng ký tài khoản Sàn giao dịch như (BinanceRemitanoBybit…) bằng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn, hệ thống sẽ tự động được coi là giới thiệu thành công. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng cho mọi giao dịch mà bạn giới thiệu.

 

Các bước làm Affiliate cho thị trường Crypto

Đặc điểm của thị trường này hầu hết là nhà đầu tư hoặc trader, nên hoa hồng chia sẻ cho bạn (Marketer) có thể là rất cao, nhận ngay tức thì & liên tục. Tùy theo bạn muốn đi theo hướng nào đều có những chính sách rất tốt.

Bước 1: Xác định Ngách (Niche)

Như đã đề cập ở khái niệm trên, thị trường Crypto luôn là lĩnh vực tài chính có rất nhiều hình thức tiềm năng để mọi người có thể hoạt động kiếm tiền. Đầu tiên bạn có thể 1 Ngách phù hợp với mình. Tìm hiểu và đi sâu về các nội dung đang phổ biến hiện nay của Ngách đó đang hoạt động và phát triển như thế nào? Nó có phù hợp với tiêu chuẩn khả năng của mình hay không? Mỗi ngách sẽ có cách làm và thu nhập khác nhau, hãy lựa chọn phù hợp với kỹ năng & tài chính của bạn.

Bước 2: Tìm đối tác & mô hình liên kết

Nếu bạn đang cân nhắc việc chấp nhận các chương trình tiếp thị liên kết tiền điện tử, bạn cần xem xét các yếu tố như danh tiếng của đối tác trên thị trường, phương thức thanh toán, tỷ lệ hoa hồng, các biện pháp bảo mật. Sau đây là gợi ý các đối tác và mô hình liên kết giúp bạn tham khảo trước khi bắt đầu tham gia.

1. Sàn giao dịch Crypto

Kiếm hoa hồng tiền điện tử khi bạn chia sẻ liên kết đăng ký tham gia Sàn giao dịch crypto với người dùng của mình. Mỗi ngách sẽ có các loại hình sản phẩm khác nhau & mức thu nhập cũng sẽ khác nhau. Có thể kể đến như:

 • Spot: là quá trình mua và bán các tài sản kỹ thuật số nvới thanh toán ngay lập tức.
 • Futures: là giao dịch các hợp đồng đại diện cho giá trị của một loại tiền mã hoá cụ thể.
 • Margin: Phương thức sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư.
 • Copy Trading: là hoạt động sao chép giao dịch tài chính của một nhà đầu tư chuyên nghiệp khác.
 • Defi (Decentralized Finance) là nền tài chính phi tập trung (hay tài chính mở) mà trong đó, các tổ chức, thị trường hay các công cụ tài chính được quản lý phi tập trung.

Gợi ý: Top 10 Sàn giao dịch (CEX) hàng đầu có mức Hoa hồng tốt nhất

2. Ví tiền điện tử

Ví phần cứng (còn gọi là Ví lạnh) là một yếu tố quan trọng trong thế giới tiền điện tử từ trung cấp đến cao cấp. Nếu bạn có khán giả đang trong lĩnh vực này, thì đây có thể là một chương trình liên kết tuyệt vời để tận dụng.

Gợi ý: Top các thương hiệu ví cứng hàng đầu bạn có thể tham khảo như

Xem thêm nội dung liên quan:

3. NFT

Thị trường NFT – ít nhất là ở thời điểm hiện tại – là một cách khả thi để các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền. Chương trình liên kết NFT trả hoa hồng là 50% cho mỗi lần bán hàng – và với việc nếu NFT tăng cao tới $1.000 USD mỗi tháng, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được tới $500 USD từ một lần giới thiệu. Theo nhà phân tích thị trường Chainalysis số lượng người mua và người bán NFT tích cực đã tăng lên hàng quý. Kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2022, với gần 500.000 địa chỉ đã giao dịch bằng các sản phẩm NFT.

Gợi ý một số nền tảng tiếp thị liên kết NFT:

4. Gamefi

So với bất kỳ thị trường ngách nào khác, chơi game là một trong những lĩnh vực mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong tiếp thị liên kết. Trò chơi được chia thành nhiều ngách phụ, đại diện cho các loại trò chơi khác nhau. Ngành công nghiệp trò chơi cho phép các đơn vị liên kết kiếm được hoa hồng rất cao cho các chương trình khuyến mãi của họ.

Bước 3: Xây dựng nội dung

Bạn cần nghiên cứu tìm hiểu kiến thức về thị trường Crypto, sau đó lên kế hoạch xây dựng những nội dung thật chất lượng mang đến giá trị cho người dùng của bạn.

Lưu trữ lại các Ý tưởng: Thường chúng ta chỉ đi tìm kiếm thông tin khi đang cần đến nó và bỏ ngỏ đó khi lướt qua nó mà không note lại. Cho đến khi cần thì lại bí ý tưởng làm nội dung, lại phải tìm lại rất mất thời gian. Nên bí quyết ở đây là lưu trữ lại những gì mà chúng ta học được, tìm thấy ý gì hay hãy ghi nó và lưu lại. Bạn sẽ luôn có một kho ý tưởng xuyên suốt hành trình của mình về sau này.

Phân tích sự thành công của nội dung đối thủ: Hãy nghiên cứu các content thành công nhất, vài triệu thậm chí trăm triệu view, rồi bóc tách nó ra xem vì sao nó thành công?

 • Nội dung đó làm có logic không?
 • Video đó mang lại giá trị gì hay mà sao có nhiều lượt xem?
 • Người xem của họ đến từ những nền tảng nào?

Bạn cần bóc tách ra tất cả các yếu tố dù là nhỏ nhất, rồi sau đó thì mình lên kế hoạch thực hiện. Cứ như vậy, lâu dần kỹ năng của bạn sẽ dần được nâng cấp, kết quả sẽ rất tốt.

Bước 4: Marketing

Kỹ năng hàng đầu sau khi xây dựng nội dụng là chúng ta cần nguồn Traffic lớn. Làm sao tạo ra những Content Viral, làm sao lên triệu follow? Làm sao tiếp cận đến vài chục triệu người dùng? Để giải quyết dần các vấn đề trên thì chúng ta cần thời gian cũng như nỗ lực rất nhiều. Sau đây là vài gợi ý phương pháp giúp bạn phát triển.

 • Về công cụ, Bạn có thể sử dụng các Công cụ phần mềm viết bài, Công cụ trên các nền tảng Quảng cáo tốt nhất hiện nay: Google Ads, Youtube, Tiktok, Twitter, Instagram..
 • Làm video Marketing, Video ngắn (Short) chia sẻ kiến thức. Ngày này lượng nội dung được sản xuất ra rất nhiều, bạn cần về kỹ năng tạo Video ngắn và đưa nó vào hoạt động marketing của chính bạn.
 • Xây dựng Blog viết về các chủ đề đầu tư, hướng dẫn, chia sẽ kiến thức…

Bước 5: Xây dựng cộng đồng

Khi bạn tham gia lĩnh vực tiền điện tử, bạn nên phát triển xây dựng cộng đồng và duy trì một mạng lưới cung cấp giá trị để thu hút các nhà đầu tư. Một cộng đồng trên mạng xã hội sẽ giúp bạn tiếp cận với thành viên của mình và thu hút những khách hàng tiềm năng mới. Hiện nay mạng xã hội được nhiều cộng đồng Crypto được tham gia nhiều nhất là: Twitter, Telegram, Discord, Medium, và Facebook. Xây dựng từng bước từ nhỏ đến lớn, từ 1 cộng đồng có vài chục người, bạn có thể xây dựng lên cộng đồng vài trăm, vài ngàn người. Khi có nhiều thành viên thì đồng nghĩa với việc phát triển thu nhập của bạn cũng phát triển với rất nhiều hình thức. Tuy nhiên, cốt lõi là vẫn cần tạo ra giá trị mang đến cho cộng đồng mình thì nó sẽ luôn bền vững.

Lưu ý khi làm Affiliate cho thị trường Crypto

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của bất dự án Crypto nào thì cũng cần đi kèm với các điều kiện cần và đủ, các chính sách,… Chính vì thế, Bạn nên tìm hiểu đọc kỹ các nội dung, các quy định này để tránh việc khi đăng ký tham gia bạn sẽ bị từ chối đơn đăng ký với điều kiện chưa đủ, hoặc quốc gia của bạn không phù hợp với nhu cầu mục tiêu của dự án. Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tham gia Tiếp thị liên kết với các dự án Crypto.

Các điều kiện ưu tiên thường được yêu cầu:

 • Bạn đang là Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với nhiều người theo dõi hoặc người đăng ký trên một hoặc nhiều nền tảng truyền thông xã hội (Youtube, Twitter, Facebook, Instagram…)
 • Cộng đồng hoạt động về tiền điện tử (Telegram, Discord, Medium, Facebook… Với Số lượng thành viên 100 người trở lên).
 • Sở hữu Website/Blog chia sẻ về các chủ đề Crypto hoặc chủ đề liên quan.

Kết Luận

Bây giờ bạn đã biết các cơ hội tiếp thị liên kết hàng đầu (Affiliate Crypto), bạn có thể bắt đầu tham gia ngay bây giờ. Mỗi chương trình đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hãy đa dạng hóa bằng cách làm việc trực tiếp với một số thương hiệu hàng đầu hoặc tìm kiếm những thương hiệu phù hợp với mình. Không có giới hạn về số lượng chương trình liên kết mà bạn có thể quảng cáo, miễn là chúng có liên quan đến khán giả của bạn. Tóm lại, đây là những “Chương trình liên kết hàng đầu để kiếm tiền Siêu lợi nhuận vào năm 2023, bởi nó rất tuyệt vời là hoa hồng liên tục không giới hạn”. Chắc chắn, bạn sẽ luôn có thu nhập tiếp cho những năm tới nếu thị trường Crypto tiếp tục phát triển. Nếu bạn thích Bài viết này của dothanhtrung.com thì hãy “đánh giá sao” & bình luận ý kiến của bạn phía dưới bài viết nhé. Thank you!


 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

spot_img

Bài viết liên quan

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

[tdn_block_newsletter_subscribe input_placeholder="Email address" btn_text="Subscribe" tds_newsletter2-image="730" tds_newsletter2-image_bg_color="#c3ecff" tds_newsletter3-input_bar_display="" tds_newsletter4-image="731" tds_newsletter4-image_bg_color="#fffbcf" tds_newsletter4-btn_bg_color="#f3b700" tds_newsletter4-check_accent="#f3b700" tds_newsletter5-tdicon="tdc-font-fa tdc-font-fa-envelope-o" tds_newsletter5-btn_bg_color="#000000" tds_newsletter5-btn_bg_color_hover="#4db2ec" tds_newsletter5-check_accent="#000000" tds_newsletter6-input_bar_display="row" tds_newsletter6-btn_bg_color="#da1414" tds_newsletter6-check_accent="#da1414" tds_newsletter7-image="732" tds_newsletter7-btn_bg_color="#1c69ad" tds_newsletter7-check_accent="#1c69ad" tds_newsletter7-f_title_font_size="20" tds_newsletter7-f_title_font_line_height="28px" tds_newsletter8-input_bar_display="row" tds_newsletter8-btn_bg_color="#00649e" tds_newsletter8-btn_bg_color_hover="#21709e" tds_newsletter8-check_accent="#00649e" embedded_form_code="YWN0aW9uJTNEJTIybGlzdC1tYW5hZ2UuY29tJTJGc3Vic2NyaWJlJTIy" tds_newsletter="tds_newsletter1" tds_newsletter3-all_border_width="2" tds_newsletter3-all_border_color="#e6e6e6" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJib3JkZXItY29sb3IiOiIjZTZlNmU2IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==" tds_newsletter1-btn_bg_color="#0d42a2" tds_newsletter1-f_btn_font_family="406" tds_newsletter1-f_btn_font_transform="uppercase" tds_newsletter1-f_btn_font_weight="800" tds_newsletter1-f_btn_font_spacing="1" tds_newsletter1-f_input_font_line_height="eyJhbGwiOiIzIiwicG9ydHJhaXQiOiIyLjYiLCJsYW5kc2NhcGUiOiIyLjgifQ==" tds_newsletter1-f_input_font_family="406" tds_newsletter1-f_input_font_size="eyJhbGwiOiIxMyIsImxhbmRzY2FwZSI6IjEyIiwicG9ydHJhaXQiOiIxMSIsInBob25lIjoiMTMifQ==" tds_newsletter1-input_bg_color="#fcfcfc" tds_newsletter1-input_border_size="0" tds_newsletter1-f_btn_font_size="eyJsYW5kc2NhcGUiOiIxMiIsInBvcnRyYWl0IjoiMTEiLCJhbGwiOiIxMyJ9" content_align_horizontal="content-horiz-center"]
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.