Hướng Dẫn Mua Bitcoin (BTC) Đầu Tư – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bitcoin đã tăng hơn 60% (đạt tới đỉnh của nó là $69,000/BTC) vào năm 2021 và tạo ra lợi nhuận ngoạn mục cho các nhà đầu tư. Mặc dù sự biến động của nó thường được coi là yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với nhiều người, nhưng chính những biến động giá tự phát này cũng đã tạo ra một “thế hệ tỷ phú” với thời gian rất ngắn. Hiện nay việc giao dịch tiền điện tử đang ngày càng phổ biến, đã làm cho Bitcoin dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Nếu như Bạn đang muốn mua Bitcoin để đầu tư lâu dài? Nhưng đang không biết chọn nơi uy tín để mua? Đừng lo! Trong bài viết này dothanhtrung.com sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể dễ dàng mua Bitcoin (BTC) với mức phí thấp nhất và độ bảo mật cao nhất.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều Sàn giao dịch Crypto uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, Để bạn có thể an tâm, thoải mái mua bán nhất thì dothanhtrung.com sẽ đề xuất với Bạn nên lựa chọn Sàn giao dịch Binance.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, luôn nằm trong Top 3 sàn về khối lượng giao dịch hàng đầu. Đối với những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thì Binance là lựa số 1. Tại Binance Bạn có quyền tự do kiếm, giữ, chi tiêu, chia sẻ và cho đi tiền của mình – bất kể bạn là ai hay bạn đến từ đâu. Hệ thống Blockchain Binance đạt 1,400,000+ giao dịch mỗi giây. Hỗ trợ 24/7 khách hàng bằng 40 ngôn ngữ. Mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra danh sách bên dưới đây là một số Sàn giao dịch uy tín bổ sung thêm lựa chọn cho bạn:

Hướng dẫn 3 bước Mua Bitcoin trên Binance

Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí

Tài khoản Binance đóng vai trò như cửa ngõ giúp bạn mua tiền mã hóa. Tuy nhiên, trước khi mua Bitcoin (BTC), bạn cần mở tài khoản và xác minh danh tính. Xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Tài khoản Binance tại đây.

Nếu không thích đọc? Bạn có thể xem nhanh video Hướng Dẫn Đăng Ký Tài khoản Binance bên dưới:

Bước 2: Bắt đầu Mua Bitcoin (BTC)

Trước hết, bạn cần hiểu Giao dịch Binance P2P là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ bạn giao dịch hoàn tất và an toàn.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua bitcoin bằng VNĐ bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm khoá lại. Sau khi người bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Bạn nên cân nhắc dùng tiền VND mua Stablecoin như: USDT, BUSD trước thông qua Giao dịch P2P, rồi sau đó sử dụng các đồng Stablecoin này để mua Bitcoin (BTC) qua giao dịch Spot (Giao ngay).

Video Hướng dẫn mua tiền mã hoá trên Binance P2P

Hướng dẫn Mua Bitcoin (BTC) Trên Sàn Binance Qua Giao Dịch Spot

Bước 3: Lưu trữ Bitcoin

Sau khi mua Bitcoin, bạn có thể để tiền ngay trên tài khoản Sàn Binance vẫn được. Tuy nhiên, cách này không khuyến khích bạn sử dụng, bởi vì nó khá rủi ro như: Sàn bị hack, bị kẻ xấu lấy mật khẩu hoặc mất thiết bị… Cách tối ưu là bạn nên rút tiền về trong Ví tiền mã hóa cá nhân như: MetaMask, Trust Wallet hoặc để an toàn tốt nhất là lưu trữ Bitcoin của mình ở Ví lạnh (còn gọi là Ví cứng). Để biết thêm các phương pháp Bạn có thể xem ngay các nội dung hướng dẫn bên dưới đây.

Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận

Có thể sẽ có khó khăn khi bạn lần đầu tiên mua bitcoin và tìm một nơi an toàn để lưu trữ chúng trừ khi bạn biết bắt đầu từ đâu. Các tùy chọn được mô tả trong bài viết này sẽ cung cấp các nguyên tắc cơ bản mà bạn có thể thực hiện ngay từ đầu. Khi trải nghiệm của bạn phát triển hơn, bạn có thể thử nghiệm với các tùy chọn khác để cuối cùng tìm thấy những tùy chọn phù hợp nhất với chiến lược của mình. Nếu bạn thích Bài viết này của dothanhtrung.com thì hãy “đánh giá sao” & bình luận ý kiến của bạn phía dưới bài viết nhé. Thank you!


 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

spot_img

Bài viết liên quan

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

[tdn_block_newsletter_subscribe input_placeholder="Email address" btn_text="Subscribe" tds_newsletter2-image="730" tds_newsletter2-image_bg_color="#c3ecff" tds_newsletter3-input_bar_display="" tds_newsletter4-image="731" tds_newsletter4-image_bg_color="#fffbcf" tds_newsletter4-btn_bg_color="#f3b700" tds_newsletter4-check_accent="#f3b700" tds_newsletter5-tdicon="tdc-font-fa tdc-font-fa-envelope-o" tds_newsletter5-btn_bg_color="#000000" tds_newsletter5-btn_bg_color_hover="#4db2ec" tds_newsletter5-check_accent="#000000" tds_newsletter6-input_bar_display="row" tds_newsletter6-btn_bg_color="#da1414" tds_newsletter6-check_accent="#da1414" tds_newsletter7-image="732" tds_newsletter7-btn_bg_color="#1c69ad" tds_newsletter7-check_accent="#1c69ad" tds_newsletter7-f_title_font_size="20" tds_newsletter7-f_title_font_line_height="28px" tds_newsletter8-input_bar_display="row" tds_newsletter8-btn_bg_color="#00649e" tds_newsletter8-btn_bg_color_hover="#21709e" tds_newsletter8-check_accent="#00649e" embedded_form_code="YWN0aW9uJTNEJTIybGlzdC1tYW5hZ2UuY29tJTJGc3Vic2NyaWJlJTIy" tds_newsletter="tds_newsletter1" tds_newsletter3-all_border_width="2" tds_newsletter3-all_border_color="#e6e6e6" tdc_css="eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjAiLCJib3JkZXItY29sb3IiOiIjZTZlNmU2IiwiZGlzcGxheSI6IiJ9fQ==" tds_newsletter1-btn_bg_color="#0d42a2" tds_newsletter1-f_btn_font_family="406" tds_newsletter1-f_btn_font_transform="uppercase" tds_newsletter1-f_btn_font_weight="800" tds_newsletter1-f_btn_font_spacing="1" tds_newsletter1-f_input_font_line_height="eyJhbGwiOiIzIiwicG9ydHJhaXQiOiIyLjYiLCJsYW5kc2NhcGUiOiIyLjgifQ==" tds_newsletter1-f_input_font_family="406" tds_newsletter1-f_input_font_size="eyJhbGwiOiIxMyIsImxhbmRzY2FwZSI6IjEyIiwicG9ydHJhaXQiOiIxMSIsInBob25lIjoiMTMifQ==" tds_newsletter1-input_bg_color="#fcfcfc" tds_newsletter1-input_border_size="0" tds_newsletter1-f_btn_font_size="eyJsYW5kc2NhcGUiOiIxMiIsInBvcnRyYWl0IjoiMTEiLCJhbGwiOiIxMyJ9" content_align_horizontal="content-horiz-center"]
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.